แจก theme ฟรี สำหรับ SEO friendly 2022

ปฏิเสธไม่ได้ครับว่า theme ก็มีส่วนทำให้เว็บไซต์ของคุณสวยงาม นอกจากนี้ การคำนึงถึงหลัก seo ก็เป็นเรื่องสำคัญ เช่น pagespeed หรือ theme มีความสวยงามสบายตาน่าใช้หรือไม่ วันนี้ทีมงานเลยนำ theme ที่เป็น seo friendly มาให้ลองใช้กัน

สำหรับใครที่อยากเรียน seo ติดต่อได้ที่ https://natchai.online/

Astra SEO

Astra เป็นธีม WordPress ที่รวดเร็ว ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และสวยงาม เหมาะสำหรับบล็อก พอร์ตโฟลิโอส่วนตัว เว็บไซต์ธุรกิจ และหน้าร้าน WooCommerce มันมีน้ำหนักเบามาก (น้อยกว่า 50KB ในส่วนหน้า) และให้ความเร็วที่เหนือชั้น สร้างขึ้นโดยคำนึงถึง SEO โดย Astra มาพร้อมกับโค้ด Schema.org ที่ผสานรวมและพร้อมใช้งาน Native AMP ดังนั้นเครื่องมือค้นหาจะชื่นชอบไซต์ของคุณ

Seo fication

Seofication เป็นธีม WordPress แบบ Single Page Layout ซึ่งมีน้ำหนักเบาและออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโลกธุรกิจและองค์กร ธีมนี้ใช้สำหรับธุรกิจ บล็อกหรือเว็บไซต์ทุกประเภท Seofication ปรับเว็บไซต์ของคุณให้เป็นมือถือ แท็บเล็ต เดสก์ท็อปและแล็ปท็อป เนื่องจากตอบสนองได้ดีและยืดหยุ่นตามเฟรมเวิร์ก BOOTSTRAP v3.3.7 & CSS3

button

Seo boost

SeoBoost เป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ดีที่สุดและง่ายต่อการใช้งานธีมบล็อก / นิตยสาร WordPress ออกแบบโดยคำนึงถึงการมีส่วนร่วมของผู้เยี่ยมชมและเครื่องมือค้นหา ธีมนี้มีเลย์เอาต์ที่สะอาดตาและรูปแบบตัวอักษรที่ตรงไปตรงมาเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานได้จริง

button

Page Speed & SEO

การติดตั้งที่ใช้งานอยู่: 400+ | คะแนน: 3 จาก 5 ดาว (2 รีวิว) | ประสิทธิภาพ: 95% | ปรับ SEO ให้เหมาะสม: ใช่ | เป็นมิตรกับมือถือ: ใช่ | การอัปเดตและการสนับสนุน: ใช่ | WordPress: 5.3+ Page Speed ​​& SEO เป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่เพิ่มประสิทธิภาพการโหลดที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ธีม WordPress การออกแบบที่สวยงามและสะอาดตา ตอบสนองได้เต็มที่ ชุดรูปแบบนี้ช่วยให้คุณได้รับการจัดอันดับที่ดีขึ้นและรวดเร็วในเครื่องมือค้นหา ลดอัตราตีกลับ ปรับปรุงอัตราการแปลง ผู้เยี่ยมชมใช้เวลาบนเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น ตอบสนองอย่างเต็มที่ 100% (พร้อมสำหรับมือถือ)

button

SEO Writers Blogily

นี่เป็นธีมย่อยของ Writers Blogily ซึ่งได้รับการแก้ไขด้วยคำขอ การแก้ไขอย่างหนักใน single.php และพื้นที่บล็อกอื่นๆ ที่ส่วนต่างๆ ถูกลบหรือออกแบบใหม่ นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงเลย์เอาต์และการออกแบบ CSS มากมาย สุดท้ายข้อความรูปภาพส่วนหัวถูกลบออกอย่างสมบูรณ์ (แต่คุณยังสามารถใส่ข้อความบนรูปภาพของคุณเหมือนในภาพหน้าจอ ผ่าน Paint, Photoshop หรือโปรแกรมแก้ไขรูปภาพอื่น ๆ ) เพื่อให้คุณสามารถอัปโหลด โลโก้/รูปภาพไปยังข้อความโลโก้การนำทางแทน Writers Blogily เป็นธีม seo ที่เป็นมิตรและตอบสนองของคุณซึ่งสร้างขึ้นสำหรับการเขียนบล็อก หนังสือพิมพ์ หรือการเขียนนักข่าว

button